Need Help here! 🙏

Mga ka momshies, ano kaya pwede pagkakakitaan everyday? Pandagdag income kahit nasa bahay lang. 6 months old na rin kasi si lo ko. Dami kasi gastusin. 😭😭 Thank you in advance. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #workathome

1 Trả lời

Nag iisip din ako nyan mommy. Kame plan namen mga frozen. Pwede ka mag ice candy ganyan since malapit na magsummer. Mabenta mga ganun.

3y trước

Yes ka momshie. Frozen food nga nasa option ko din. Thank you sa tips 🤗