worried mum

mga ka momshies 1month&22 days n c baby boy ko peo d pa sya ganun nkkipag usap saka ngsmile gnun po ba talaga ? hmm bat iba bata dto samen mabilis nkikipag ungko na . salamat sa sgot.😔#theasianparentph

worried mum
34 Các câu trả lời

Iba-iba po ang development ng babies. Don't compare po sa iba, masestress ka lang. Kung kelan ready si baby, dun niya gagawin ang gusto niyang gawin haha

momsh give him some time. normally sa ganyang stage po is feeding and sleeping c baby. and yes iba't iba po ang babies he will bloom in his own time.

Okay lang po yan. Don't compare your baby to others ang mahalaga healthy siya. Dadating din yung time niya. Kausapin mo lang siya lagi.

wait nyo lng mommy,iba iba po kc ang bata, nung 1mos.plang po baby ko ganyan dn sya nung mag,3mos na sya nag,smile na sya pagkinakausap

ibat iba ang development ng bata... dont compare your baby sa iba... as long as healthy xia... cute kaya nya...😊

dont compare your child mommy. iba iba ang development ng mga bata. para din sa ikakapanatag ng isip mo.

Nags smile po sila pag tumatae mommy. Hehehe. Wait niyo po mag 2 months oara sure na real na yung smile nila.

wait mo lng po magdaldal yan at lage na mghahanap ng kausap yan khit sa madaling araw hahanap ng kausap yan.

iba iba poh ang milestone ng baby sis.. wag ka poh mainip.. basta lageh mu lang cya kakausapin.. 😊

Ok lang po yan mommy. Do not compare your child to others. May sari sarili pong milestone ang bata. :)

4y trước

Yes agree! 😊