worried mum

mga ka momshies 1month&22 days n c baby boy ko peo d pa sya ganun nkkipag usap saka ngsmile gnun po ba talaga ? hmm bat iba bata dto samen mabilis nkikipag ungko na . salamat sa sgot.😔#theasianparentph

worried mum
34 Các câu trả lời

wait niyo lang po mommy. nag chacharge yan para magkaron ng energy pag 2-3 months na hahaha

Ok lang po yan, dont compare po your child to others, iba iba naman po kase ang mga bata.

3 months mommy makikita mo na na marunong na sya mag smile basta always talk your baby

Mommy dont compare ur baby sa other babies ksi magkakaiba ang development nila,

sis 2 months nagstart makipag interact baby ko. wag kang mabahala ☺️

ok lng po iyan...nag start ang mga baby makipag usap minsan 2months to 3

iba iba po ang mga baby. basta lagi nyo lang po syang kakausapin mommy

normal po yan sis . lo ko nga po ndi ngumingiti nakatingin lng

iba iba naman po ang development ng baby, hindi pare parehas

MOMMY, WAG MO IKUMPARA ANG BABY MO SA IBANG BABY. PLEASE..