pills

hi mga ka-momshie,nagtake aq ng pills lastweek sakto 6weeks nko after q manganak pero wala pko mens nun kc ebf aq.and sakto pang 1week q kahapon na paginom nagkamens aq knina umaga lng.. ano kya dpt q gawin itigil q ba paginom o nde? daphne po ung pills q.

2 Các câu trả lời

Ako po ndi pa ko nag tatke ng pills ksi msma daw yun sa ndi pa nirregla. Pero kng niregla kna stop mo muna pag take ska na ulit pag nag stop na mens mo

Nung uminkm kapo ba wala mala mens nun??