Goodevening

Hi mga ka momshie may tanong lang ako 4months preggy po ako gabi gabi ako napupuyat kasi lagi ako naiihi yung tipong kakaihi ko lang wala pang ilang minuto naiihi na naman ako ano po kaya ang dapat kong gawin first time mom po ako. Salamat po sa mga nakapansin

1 Trả lời

Normal po yan mommy mas madalas pa kapag malaki na tummy mo hehe ako nun halos ayaw ko na uminom water hours before matulog kasi naiinis na rin ako umihi sa madaling araw. Tiis lang momsh 🤣

5y trước

Thank you po😊