smelly discharge while preggy?

Mga ka-Momshie tanong ko lng po kung normal lng bang may amoy yung discharge while pregnant? Nakakaalarma kc.. firstTime mommy here 8weeksPregnant napo ako.

4 Các câu trả lời

Ako sis triny ko gumamit ng cetaphil nawala naman amoy nya tapos nung ubos na warm water na lang then inom ka maraming tubig

It could be a sign of infection po. Sabihin niyo po yan sa ob niyo, para mabigyan ng proper medication.

Vaginal discharge is normal pero pag may amoy momsh hindi napo .. pa check kna kay ob

Gamit ka ng lactacyd sis para mawala amoy