Using Cream

Mga ka momshie tanong ko lang. Safe po ba gumamit ng maxipeel ang buntis. Di po ba makakaapekto sakin at sa pinagbubuntis ko pag gumamit ako nun. Thanks in advance

18 Các câu trả lời

No po. Its not ok. Mas better umiwas ka sa mga chemicals.. Wag mo itulad sarili mo sa hipag mo. Mag kaiba kau. Iba ang balat nya iba ang kutis nya, mag ka iba po kau.. Tiis tiis lang muna. Use mild soap lang po.

Ung hipag ko daming ginagamit sa katawan ok naman ung baby pag labas mag 3 years old na at super active at daldal pa kaya ako 8 mos preggy ako healty naman si baby kahit dami ko ring ginagamit sa katawan

Wag muna po momsh. Aside sa possible negative effect kay baby, may hormonal changes naman sa atin. Embrace the changes na lang po muna.. 😊

Nope 👎 wala muna gagamitin na beauty products while pregnant 🤰 para safe po for you and your baby 👶🏻

Not advisable sis may epekto din kasi kay baby ang mga chemicals na nilalagay naten sa balat naten

Better na wag na muna momsh, pinaiiwas ang preggy sa lahat ng chemical

Tiis2 muna. Bawal po gumamit na beauty products

Iwas muna sa mga chemical momsh.

Yung OB ko ok lang sa face eh..

Bawal po kasi exfoliant yan