What pills should I take?

Hi mga ka momshie pure breastfeeding po and this coming oct po babalik na ako sa work ko tanong lang po ano po pede kong itake na pills pag nag mix feeding po ako at pede po ba magpills kahit di pa dinadatnan? Salamat po

2 Các câu trả lời

daphne po safe sa bf. ilang months ka nang delay? if moee than 6 months at wala pa din alam ko pwede na pero prefer pa din na magkaron ka muna. pagPT ka nila kung di ka pa nagkakaron .10 months pp ako bago nagkaron.

better consult ur ob sis.. pero usually daphne pills ang pwd for bf moms, bsta sure k n hnd k preggy pwde ka mgstart..