rashes sa leeg

hello mga ka momshie,, ptulong nmn po, sa may alam po jan ano po kaya pwdeng e gamot po dto sa baby ko !? salamat po !

rashes sa leeg
2 Các câu trả lời

Yung kay baby ko po ganyan din 2weeks palang po siya sinve bawal pa yung baby powder cornstarch po ginamit ko after ligo niya dinadry ko po muna tsaka ko nilalagyan

4y trước

BAWAL PO ANG KAHIT NA ANONG POWDER NA GAMITIN KAY BABY AS IT MAY TRIGGER OR CAUSE ASTHMA IR ALLERGIES.

Zinc Oxide will do. Make sure to keep it dry always, baka kasi natutuluan ng gatas.