Pregnancy at first trimester

Hello mga ka momshie normal ba na hindi masyado malaki yung baby bump pero 11 weeks and 6 days na si baby.#1stimemom salamat po #pleasehelp

13 Các câu trả lời

SAME HERE PO 14 WEEKS NA PREGNANT KASO WALA PA AKONG NAKIKITANG BUMP PARANG BUSOG LANG TINGNAN LALO NA PAG NAKA TAYO O NAKAUPO PERU PAG HUMIGA MAWAWALA NAKAKA LITO NGA MINSAN EH ..FIRST TIME KO PA NAGBUNTIS NOW SABI NILA NASA MGA 4-5 OR 6 MONTHS PA MAKIKITA YUNG BUMPS OR IBA NAMAN MALIIT TALAGA ANG TIYAN HANNGANG SA MAGING 9 MONTHS NA...

same prng bilbil lng pag nkhiga nman prang walaman sia hehe pag nakaupo or nakatayo paramg bilbil lang mag 13weeks na sakin nakakparanoid mnsan hehe

normal rin po ba na minsan malambot sya and minsan matigas like pag kakatapos lang mag lakad ng medyo malayo

Yes po sakin 16 weeks pero muka lang bundat 🤣🤣

yes normal lang specially if first time mom ka po

ako nga po. 20 weeks parang bilbil parin😂😂

Yes. Normally mga 4-5 months pa yan mahahalata

FTM here. 14weeks pero mukha lang busog. hehe

Meron kase na maliit lang talaga magbuntis .

baka po maliit ka magbuntis like me