How to remove zonrox stain to black shirt?

Hi mga ka momshie magandang araw☺️ Sana matulungan nyo ako dahil ung favorite kong black shirt accedentically nalagyan ng zonrox 😭 pero kinabukasan jinobus ko na sya agad ng 2 pcs Venus black jobus at 2tblsp ng salt. Binabad ko sya ng 15mins sinampay ko sya ng diko pinigaan pero nan dun paren ung mga stain ng zonrox😭 Plss adice me para mabalik sa dati ung damet ko huhuhu ,Maraming Salamat At Godbless🙏🥰#advicepls #pleasehelp #TAPadedeMom #firstbaby

How to remove zonrox stain to black shirt?
2 Các câu trả lời

mahirap nayan matangal mamsh. i DIY mo nalang kung favorite mo talaga yan na t-shirt

Have you tried fabric marker to cover it up?