FIRST TIME MOMMY

Hello mga ka momshie magandang araw sainyong lahat.?14 weeks preggy po ako 1st trimester ko is puro pagsusuka ang ginagawa ko at walang gana sa pagkain pihikan masiyado at ngayong mag 2nd trimester na ako naging ok ok na and pakiramdam ko di nako masyadong nagsusuka and ito po yung tiyan ko now parang normal parin at hindi pa lumalaki. Hehhehee?..pero napapansin ko yung breast ko is lumalaki na actually normal breast ko is malaki naman talaga napansin ko lang na lumaki siya lalo ngayon pero hindi pako nakaka feel ng pagka tender ng breast ko like sa other momshie na na pe feel nila.first time mommy kasi ako kaya walang masiyadong alam sa mga bagay bagay dahil wala pang experience ?ask ko po kung ilang months po ba pwede magpa check up para malaman kung may heartbeat na ang bata at anong gender ng bata. Ask ko din po kung pwede po ba ako uminom ng mga gamot na pampadagdag dugo kasi masiyado akong anemic kulang sa dugo safe po ba sa tulad ko preggy?. Sana po may makasagot.Thank you! ?

FIRST TIME MOMMY
1 Trả lời

Para sa heartbeat ginagawa yan around 7weeks and up. Since lumaki naman baby mo sa tyan im sure meron na heartbeat yan. Ginagawa lang naman yun just to check na ang tuloy mabuo ang baby. Yung gender pag 2nd trimester mo na around 20weeks pataas. Need mo talga mag vitamins kahit hndi anemic. Lalong lalo na ang folic acid para iwas diperensya si baby, Ferrous sulfate or iron para sa dugo, calcium para sa bones nyo dalawa and multivitamins yung bcomplex