Panganganak

Hello mga ka momshie.. I'm 39weeks&2days na po today.Ma tanong ko lang sign na ba tong my lumabas sa akin na dugo?Kagabi po yan ngyari around 6 o'clock pero d nmn sumakit tyan at balakang ko rmdm ko lang si baby sa loob na panay hugot sa right side ko tas mawawla na nmn cxa.Nag punta kami kagabi sa lying in sabi ng nag IE sa akin na sa 1cm pa lang ako kaya pina uwi kami.Ngayon bandang ibaba ko lang masakit..Sign na po ba yan excited momshie here❤️❤️

Panganganak
21 Các câu trả lời

nglalabor na kayo. depende po kasi sa tao, minsan mataas tolerance sa pain. ako po 5cm nakakalakad at kausap pa. nung 6cm tsaka ung msakit na

nakakatakot naman makakita nang ganyan sa Buntis. labor na yan Momsh.. Ready kana anytime baka manganak kana..

Sakin kasi nun may dugo sa diaper ko nun nasa osp ako nun sbi ni ob kaya may dugo kasi nag lalabor kana.

hindi kapa rin poba nanganganak?? bakit ka dw nilabasan ng blood pero dika pa nag lalabor??

Ako momsh nung nilabasan ako ng buong dugo na jelly 1hr lang lumipas nanganak na ko

kamusta mommy? if panay na at regular na ang contractions mommy balik na kayo sa lying in.

3y trước

Sa ngayon momsh,my pumatak na nmn na dugo sa akin.Pero still wala parin aq na ramdman na contractions..

yes mommy... goodluck po s pag eri.. Godbless u po.

malapit na yan momsh lumabas c baby goodluck po

manganganak ka na mommy...lalabas na c baby

yes mommy sign na yan na lalabas na c baby