ano ba pwede gamot sa PPD?

Mga ka momshie ano pa ba ibang gamot sa Postpartrum Depression? Kasi my PPD ako eh d ako mka pag pa check up uli kasi d ako mka labas dahil my virus eh dalawa lng kmi ng anak ko solo parwnt kasi ako kya d ko cya misama sa check up. Maraming salama po.

2 Các câu trả lời

Were you diagnosed with ppd? Im a psych major grad. Kung meds ang need mo you need a psychologist’s prescription for that. In terms of non-med treatments naman you need support and attention and care from your loved ones especially your partner.

4y trước

Ung OB ko my sabi po.Thanks po so sa psychologist po pla ako mag pap check up. Salmat po.

Kailangan mo ng kasama mommy, para naman mapalabas mo lahat ng nakasasama sa loob mo. Ganyan kasi ako

4y trước

Taga luto sya nag ulam sa tindahan sa labas. Kaya after nya dun pumupunta sya sakin for 3 hours lang minsan or 4 hrs. Then tulong dn sya sa gawaing bahay minsan at para dn may kausap aq