Weight for pregnant

Hello mga ka momshie 8weeks 6days pregnant plang po ako at 72 weight ko any tips nmn Jan pra mabwasan timbang ko mga ka momshie,

2 Các câu trả lời

bawas po siguro sa kanin instead of 1 rice ,half nalang po muna.then pag ngutom ulit kain nlng po kau ng paunti unti .crackers and fruits po then more on veggies po.uminom po kayo tubig before kumain para madali po kau mabusog😅

same tayo.timbang hehehe 8 weeks n din. ska na ko papayat pag labas ni baby ☺️

1y trước

diet nlng tayo pag 7 months na