3months pregnaNt

hi mga ka momshie 3months nq preggy normal lng b n mejo nabwasn ang mga sign ng buntis tapos parang napansin ko mejo lng nmn marami lumalabs n viginal discharge kinakabahn kasi ako baka mmya wla nnmn heartbeat baby ko last oct.9 kkraspa ko lng 6weeks baby ko nun wlang heartbeat buti nlng ngyon ngbuntis ako meron n heartbeat..this is my second baby n 12yrs old n ung sinundan.wala po ksi clinic after hollyweek p gusto ko n sana masilip ulit baby ko eh thank u po s ssagot.

1 Trả lời

Anong color ng discharge mo sis? Basta wag brownish po and walang sumasakit po sayo ok lang na may discharge po kase normal po sa aten yun..

5y trước

Normal sis.. wag lang brownish ang parang mucus na malagkit..