Np- 4months baby boy.

hi mga ka momsh. may tanong po ako, normal lang po ba sa baby ko na naglulungad parin sya, at syaka po pwede na ba tlaga mag ngipin si baby ng 4months humina po ksi syang dumede tapos minsan po bigla nlang syang iiyak ng malakas pag tulog. sabi kasi ng ate ko na may 3kids. na daw nag iipin na. kinapa ko yung gilagid nya may something akong nakapa, peru pag tinitignan ko naman wla naman akong nakikita. curios lang ako kasi kung minsan ang hirap nyang padedein. gusto nya dumede peru. iretable sya. thankyou po, sana po may makapansin.

1 Trả lời

Lumabas yung ngipin ng baby ko mamsh 4months, dalawa sa baba. Observe mo lang sya mamsh kung nilalagnat ba sya or namamaga gums niya tsaka mahahalata mo pag nag iipin sya kasi nanggigigil at makati yung gums niya tapos sobrang pula ng lips niya tapos naglalaway ng sobra..

5y trước

My nabibiling tooth gel mommy sa drugstore Xylogel po name niya, ilalagay sa gums ni baby o kaya teether mommy. I