Need help kamomsh

mga ka momsh may same situation po ba ako dito? si baby ko going 2months palang pero ang hirap nia ipakarga sa iba pati sa daddy nia pag kinakarga sya iniiyakan nia.. ginawa ko na ung sinasabe nila na ung damit ko ibigay kay hubby pero wala talaga.. Pag pinakakarga ko sa iba do sya magstop umiyak.. Tanging sinasamahan niya lang ako atska ung bantay niya.. Ano po kaya maganda gawin? #1stimemom #advicepls #firstbaby

Need help kamomsh
2 Các câu trả lời

ganyan po talaga mommy. may stage na ganyan po ang babies natin. Ganyan din baby ko noon. ayaw sa iba ako lang. Pero unti unti niyo pong iintroduce ang ibang mga kasama sa bahay. Sayo lang po kasi at sa bantay niya na he feels secured. Lalo sa early stage niya. Ikaw lang po ang kilala niya. Eventually magbabago din po.

Nangingilala na yan. May stage talaga na ganun ang baby. Same sa anak ko, nung baby din sya, ganyan sya, sa akin lang sya sumasama at sa daddy nya pero pag iba na iiyak na sya. Pero after ilang months din, nawala din yung pangingilala nya. Kung sino kasi madalas nya nakikita at nakakasama mostly don lang talaga sya sasama..

4y trước

Yes. Mag babago pa naman yung cycle nya..