Gigisingin o hindi kapag mag papa-inom ng gatas sa newborn

Hi mga ka momsh, naguguluhan kasi ako. Per sa nursery bago ako lumabas ang feeding ni baby is 2-3 hrs at need gisingin to feed, sabi naman ng pedia ng kapatid ko, wag gisingin dahil ang oagtulog ay nakakatulong sa development ng bata. Iiyak naman daw sila kaoag gutom na. Ano ba talaga? Pa-help po. 1st time mom here

1 Trả lời

Hello. Advice naman mga Nurses, OB ko at Pedia ni baby, every 2-3 hours padedehin. Okay yung advice niya kung marunong nang maghanap ng dede ang baby habang tulog, kaso newborn po yan, sanay siya sa unli food/nutrients nung nasa loob pa siya ng tyan. Ngayong nasa labas na siya, magaadjust siya na hindi na unli food/nutrients at need niya na umiyak para mapadede, kaya 2-3 hours ang feeding, para hindi matuyuan at masobrahan sa gutom.

2y trước

Thank you