thanks lord

Mga ka momsh im 33weeks and 6days kaka ultrasound ko lang kasi yung ultrasound ko nong 7mons tummy ko ehhh breech si baby and Low lying placenta ako but now ito napo ultrasound ko Cephalic na si baby and Grade 2 high Lying placenta na po ako thanks God? na dininig nya yung panalangin namin at good girl?? ang Baby kasi nakikinig sya samin ng daddy nya ... Btw mga momsh nag try din ako mag pa music ng mga baby music sa bandang puson ko ayun ngayon super Happy kmi na normal na❤ nakakatuwa pa dahil nilantad nya ang kanyang ano hehe kaya tawa din si doc??ilove you Naknak kunting kimbot nalang❤❤❤

thanks lord
1 Trả lời

Congrats po 💕

5y trước

Iikot payan sis lalo na pag ka buwanan na iikot pa sya pray lang then mag pa sounds ka sa malapit sa puson mo para masundan nya yung music ..