Maternity benefits?help!

Mga ka moms help po maliwanagan ako kung maka avail prin ba ako kasi duedate ko june 2021 nag apply ako maternity oct-dec 2020 ang pinabyaran skin ngayon mag bbyad sana ako jan-feb muna gawa kulang pa yung pera pero sinabihan si lp na hindi pwd need 3 months at sa march 30 2021 ang duedate gawa ng online generate sa prn at sabe pa kung d mbbyaran don na sa april mag sstart? Ano po ibig sabihin na april na isang buwan lang bbyran ganun po ba? At still parin po ba mka avail sa maternity?#advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

if june 2021 po ang due dapat po at least 3.months from jan- dec 2020 ( refer to photo) and alam ko po if late payment di din sya makecredit for mat ben