39 weeks pregnant

Hi mga ka mommys 39 weeks na Po ako nakakaramdam narin Po ako Ng mga contraction pero carry pa naman may lumalabas na din sakin na parang sipon katulad Ng nasa pic , any advice Po open na Po ba cervix ko niyan pakisagot Po thank Po

39 weeks pregnant
2 Các câu trả lời

malalaman po sa IE better n apacheck na lang po.. may lumalabas din po.kais minsnag ganyan pero di pa open talaga..

its normal

1y trước

pero Po nakakaramdam na ako Ng mga masasakit like sa balakang ,Yung puson ko medyo mabug'at na din Po , tapos pempem ko parang may tumutusok due ko Po sa ultz is march 12