??

Hello mga ka mommy... Ung 4months old baby ko nid na dw nya mag pa xray... Kasi every month nasa doktor kami lagi syang may ubo at sipon... Etong huling check up namin sabi nung pedia nid na dw nya ma xray kasi my mga nakapa sya na kulani sa baby ko.... My possibility po ba na my primary na ang baby ko... May makasagot po sana salamat....

2 Các câu trả lời

Yes may baby na nGkakA tb. Pwdeng nahawa. Once nagpositive sya ibig sbhn naexpose sya sa isang meron sa bahay ninyo na hnd kau aware dpat whole family na ksama nia magpacheck ndn kasi kht magpagamot sya kung d mddetect sino ang meron sa kasama nia sa bahay babalik at babalik lang un.. early sign of primary sa bata ay pabalik balik na sipon at ubo, d tumataba, may kulani..

5y trước

Tnx sis... 🙂

Yes po. May nagkakaron ng primary as early as months palang c baby. Better sundin nlng po c pedia for early detection and prevention

5y trước

Ok sis... Salamat