BIOGESIC good po ba for pregnant?

19weeks preggy.. Mga ka mommy umiinom rin po ba kayo ng biogesic kapag sumasakit ang ulo nyo? Ako po kasi many times ng nakainom simula nong nabuntis po ako. Diko kasi kaya ang sakit ng ulo ko kapag sumakit. At umaabot ng isa or minsan dalawang araw ang pag sakit, lalo na kapag di ako umiinom ng gamot. Thank you po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

May migraine ako, and recommended ng ob ko ang biogesic. okay lang daw sa buntis ang biogesic.