BIOGESIC good po ba for pregnant?

19weeks preggy.. Mga ka mommy umiinom rin po ba kayo ng biogesic kapag sumasakit ang ulo nyo? Ako po kasi many times ng nakainom simula nong nabuntis po ako. Diko kasi kaya ang sakit ng ulo ko kapag sumakit. At umaabot ng isa or minsan dalawang araw ang pag sakit, lalo na kapag di ako umiinom ng gamot. Thank you po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Nagconsult po ba ikaw sa OB mo, Mommy? If possible, iwasan po ang synthetic medication. Mas safer po ang water therapy kahit ano pa pong condition ng body mo, Mommy. If masakit po ang ulo, have yourself check if nakakakuha ka po ng enough hours of sleep at night and rest sa morning, water intake mo po di po dapat kulang (2 to 3L of water daily), ang stress level mo baka stress ka po mentally and emotionally, ang daily activity mo if active ka or kulang po sa pag galaw. Sikapin po natin maging healthy ang daily routine, Mommy. Huwag kalimutan may benefits po ang sikat ng araw during morning. :)

7mo trước

Thank you po ng marami mommy

Okay lang ang biogesic pero wag palagi. Inom ka ng maraming water para malessen ang headache or magnap time ka.

Yes po ok naman naka inom din po ako medyo madami kasi grabe yung sipon ko kahit mag tubig at prutas kasi ayaw mawala.

7mo trước

Thank you po

May migraine ako, and recommended ng ob ko ang biogesic. okay lang daw sa buntis ang biogesic.