Asking????

Hi mga ka mommy. Tanung ko lang kung maliit ba yung tummy ko. Going to 5months. Sabi nila ang liit daw.

Asking????
25 Các câu trả lời

ako madalas sabihan na maliit tiyan ko..lagi ko sagot..basta healthy si baby at para di ako mhirapan manganak, pag labad na lang ni baby saka ko papalakihin..hehe..wag po kung ano ano isipin mga momsh, maliit o malaki,iba iba tayo mg buntis, basta ang sinabi ni OB nio is normal lang, okay na un mga momsh 😊 at tyaka okay n din un kasi less stretch marks..hehe

ako din mamsh maliit pa dian konti tyan ko 8months nko prng busog lang nga dw ako 🤣 iba iba dw po kc ang pagbubuntis mamsh importante healthy si baby pag labas keep safe mamsh 🙏

depende po sa eating habit po natin while preggy.. kasi ako di ako masyado kumakain pag buntis ako kaya medyo maliit tiyan ko. ung 9months na tiyan ko parang 6mons na ng iba 😂

Maski ako rin po non maliit poko magbuntis inaasar ngalang nila ako na parang nakalunok lang ako nang pakwan but nung lumabas si baby healthy siya💖

Same lang tayo sis maliit ung puson kapag nakahiga nang flat without pillow. Pero pag nakaupo malaki ang tiyan, bilbil pa kasi ung iba 😊

mas malaki pa nga tyan mo sakin sis going 5 months na din ako ngayong 14 parang busog lang 😂

4y trước

same! 😁

ako din po momsie😊 3months Napo Baby ko pero di papo masyadung malaki tyan ko. 😊

maliit din po sa akin 5months but di pa po matigas masyado.. mababa kasi baby

tama lang naman yung laki momshie nothing to worry about it.

Saken po 6 months pero parang mas malaki pa po yung tummy mo