7 months or 3rd trimester

MGA KA MOMMY ! SINO NA 7 MONTHS PREGNANT DITO OR NASA 3RD TRIMESTER NA NILA ? PASHARE NAMAN NG MGA EXPERIENCES NIU AT MGA NARARAMDAMAN NIYO NGAYON!! THANKS !!

28 Các câu trả lời

27 weeks na po As ussual pala ihi, lalo na pumapasok ako sa school. Naninigas ung tyan ko pero ndi nmn masakit No sign of back pain p nmn at sobrang init n pakramdam.

30 weeks. Parang mapupunit na ang tummy 😂 Antukin Parang ang bigat lagi ng puson Back pain Sobrang sakit pag bumubukol si baby parang na sstretch pati pempem ko at pwet.

5y trước

Same momsh. Kala ko ako lang nakakramdam niyan. Ganun pala talaga.. hay.. hehe..

Nung 7months preggy ako sobrang mapagurin tas panay tulog. Lagi ako nagpapahilot sa husband ko every night. Lalo na paa mo parang ngalay na ngalay hirap itapak.

ang likot na ni baby subrang active niya😅 minsan masakit na ang nga sipa niya pero ok lang😊mas masarap na ang tulog like before 😊

sakin parang dina natutulog si baby ko🤣 active nagalaw palagi kahit madaling araw ❤️ tpos mejo masakit na pempem ko nangangawit siguro.

5y trước

sabi bila mabab daw si baby kapag ganun e

Heartburn, konting tayo at lakad pagod agad, antukin, msakit likod tas sobrang likot ni baby minu minuto lalo na sa pagtulog sa gabi..

27 weeks na ko at na pansin kong madali na kong mapagod at madaling mangalay ang balakang at laging init na init kahit sa gabi.

Im on my 8months minsan sumasakit minsan mga paa ko nag kacramps, tapos mabilis mangalay likod pero malakas na ako kumain unlike before

5y trước

sinisikmura hindi po

At 7months. Heartburn po. Madaling mapagod. Hirap pong huminga. At sumasakit ang pempem lalo na po pag nakaupo at nakatayo. 😂.

28 wekd 5 days po sobrang likot lalo n pg matutulug kna tas nangangawit balakang madaling mapagod tas lalu ako naging antukin