what medicine can i take?

hi mga ka-mommy! simula nung march 25 sobrang nanakit na ngipin ko at mas lalo pang lumalala yung pangingirot ng ngipin ko up and down lalo na yung sa sa ibabang parte dahil basag na to. ano po kayang effective remedies sa bahay ang pwede gawin or pwedeng itake na gamot para maibsan yung sakit? kahit itulog ko kase pagnagigising ako ang sakit pa din.

1 Trả lời

Biogesic momsh. Kung sobrang sakit you can take it every 4 hours, advised ng OB ko yan nung buntis ako.