Week19 normal lang ba ..

Hello mga ka mommy pa ask Naman po normal lang ba pag nakatayo aii di masyado npitik c baby at pag nakaupo or nakahiga Naman malakas sya pumitik or sipa .. at say bandang puson sya .. 19weeks preggy

1 Trả lời

Yes po. normla yan. mas gusto ng baby na naka at rest position ka. pag nakatayo o naglalakad kasi parang nahehele po ang baby sa tyan kaya nakakatulog sila..

2y trước

thank you po.. ♥️ pag po ba mga 22 weeks or 5 months Kita na gender ni baby ?