Pedicure

Mga ka mommy, okay lang ba magpa pedicure kahit 5 months half na ang tummy? Hindi ba Yon nakakasama kasi masakit na Yong dead skin /ingrown.

2 Các câu trả lời

Yes ok lang to get a mani/pedi basta sure kayo sa salon na gagawa na malinis ang tools and sanitized kasi baka makakuha kang sakit. Also sa nail polish dapat yung safe for pregnant na no harmful chemicals.

Basta hindi ka magkakasugat pwede maging infection ang sugat e