Worried mom😟

mga ka mommy nag aalala po ako sa ulo ng baby ko marami po kasi nag sasabi na malaki po ung ulo nya natatakot po ako kasi po baka may Hydrocephalus sya wala naman po sana kc po ung ulo po ni baby ko pahaba po at malapad po sa noo, premature po si baby ko 32 weeks lang po sya nung nilabas ko, nung 4 cm po ako 1 month po syang naistock sa akin tapos nung manganganak na po ako hnd po sya nailabas agad kc po wala pa c OB ko kht na 10 cm na ako that time, ask ko lang may posiblidad kaya na dahil sa matagal sya na stock kaya ganyan ang ulo nya plz mga momsh enlighten me natatakot po ako salamat ng marami❤

Worried mom😟
49 Các câu trả lời

ganyan talaga sis. massage mo lang yong ulo niya. pero di malakas o madiin huh. kasi malambot ba yan hamlos hamlos lang yung sa friend ko nga ee tagilid ang ulo pero naging okey.

Normal.lang po yan ibang baby nakikita ko ganyan ang head shape Try to buy Correction pillow po try po Kuha ng lampin tas Ihugis nyo po ng bilog para yun ang gawin nyang pillow

makikita nman yan momsh sa newborn screening nya..lagi nyo po sumbreruhan para bumilog ulo nya..feeling ko po mahaba lng..anyway pray lng pp na ok lng si baby🙏🙏🙏

normal lng po na mahaba ang ulo pag si baby di agad2 nailabas mommy. evry morning po pagkiskisin mo dlwang palad mo tapo himas mo sa ulo nya. ganyan po kasi mg anak ko

Ganyan din po shape ng ulo ng baby ko kasi nastock siya ng konti nung iniire ko. Pag hydrocephalus daw po ang sign niyan if yung eyes niya is ngdown setting.

4y trước

pano pong nag down setting?

normal lang po yan mamsh siguro nabiten sa pag ire. lagi nyu lang po sya lalagyan ng sumbrero and hilot hilutin nyu lang din po . liliit din po yan

ganyan din baby ko dami nagsasabi malaki ulo nya parang d normal, pero 4yrs old na po ngaun ung anak ko normal naman po sya ☺️

gnyn dn po ulo ng baby po nun pe ngbago nmn po ngyn bilugan n xa, himas himasin nyo lng po bibilog dn po yn 😊😊😊😊😊

Kapag po pinacheck up nyo si baby sa private pedia susukatin naman ung ulo ni baby. Iinform kayo if may makita sya na kakaiba

ganyan din po baby ko dati eventually as he gets older bumibilog naman ang ulo.. pero better seek for baby well check up