Attitude and Behavior

Hi mga ka mommy. I'm a first time mom of a 9month old baby girl.kaka 9months Lang Po nya last Friday. Then , na aamazed kami bilang Parents sa kanya Kasi andami na nya nagagawa for her age. Alam ko na medyo maaga pa. Pero ask ko Lang kelan Po ba dapat I train Ng discipline Ang mga baby natin? What age Ang ideal para pagalitan or pagsabihan na sila sa mga ginagawa nila. Kasi for now , Yung mga ginagawa Ng baby ko normal Lang sa akin Kasi baby pa Naman sya. May I know your thoughts mga ka mommy. Thanks in advance. Godbless as all.#1stimemom #firstbaby #theasianparentph

Attitude and Behavior
2 Các câu trả lời

Sakn mommy kahit nung wala pa syang one then may nagagawa syang mali, sinasabi ko no then gagalawin ko finger ko naiintindhan nya naman po pero minsan hndi sya nagpe pay ng attention 😅

Sabi ng pedia sakin, 2yrs old ang stage na nasasAway na ang mga bata. And yes, nakikinig na nga minsan ang anak ko sakin. 😊