NSS nebulizer nakaka sama daw po sa bata

Mga ka mommy help nman po bigla po kasi ako nalito sa sinabi sakin nang friend ko pag baby pa daw wag daw sanayin sa nebulizer kasi hihina ang baga yun daw po kasi sabi sa kanya nang pedia dun sa inaalagaan niyan baby ? Eh niresitahan po ako dun sa clinic nang NSS lang at pausukan ko daw po baby ko. Advice please nag worry kasi ako bigla mga ka mommy or doc nang pedia please advice nman po thanks po sa makakasagot 😘🥺

1 Trả lời

sa amin advise if may sipon, nebule with nss or salinase, ang reason ng pedia para di na bumaba ang sipon sa lungs, which in our case, works naman. di na lumala ang sipon and madalas di na din tumuloy sa ubo.baka po sa nebule with meds yung sinasabi nya?