pregnancy

Mga ka mommY heLp Naman 11weeks and 3days nakung preggy Peru sobrang hirap talaga ko sa pagiging bloated ko dku na Alam gagawen ko ???? lagi need ko uminom Ng soft drinks para Lang maka dighay Peru Alam ko Naman bawal Kasi baka bumalik ang UTI ko help mamsh ano remedyo pwedeng gawen ????

2 Các câu trả lời

ganyan din ako, ngka uti tuloy ako kaka softdrinks, ang ginawa ko mdalas na pgkain pero pa konti konti lng at di nako agad ako humihilata pgkatapos kumain.

4y trước

ganun ba mamsh sobrang hirap haiks 😥 minsan nga feeling ko busog ako Kasi na dighay Naman pinipilit kulang din kumain talaga 😥😥😥