39 and 2 days

hi mga ka mommy first baby ko po ito 39 and 2 days na po ako nakakaramdam po ko minsanan ng hilab ng tyan worried lng po ako kase last check up ko close cervic pa daw po ako worried po ako baka maover due po , tapos po ang dami din pong lumalabas sakin na white na discharge po any advice po sana #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls

1 Trả lời

ok lng po yan mommy as long as wala nman po kayong kumplikasyon sa pagbubuntis. lalabas po c baby pag handa na sya at ang katawan mo. pray lng din po kayo ..