ULTRASOUND RESULT

Mga ka mommy ask kolang sana kung okay naman po ba result ng ultrasound ko. Thankyou in advance po. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

ULTRASOUND RESULT
8 Các câu trả lời

Anterior High lying. Pag ganyan d mo masyado mararamdaman ung mga baby kicks hanggang siguro mag 3rd tri ka compared pag naka posterior si baby na mas maaga mafifeel. Pero ok lang yan, as long as wala k nman nararamdaman and d ka maselan magbuntis.

2y trước

oo nga mi napakadalang ko maramdaman pitik lang tas minsan wala pero di naman ako maselan hehe thanks po

Breech yung position ni baby, mamsh. Pagtagal tagal, possible pa naman na umikot siya. Kinig mo lang siya ng music pero yung mahina lang.

2y trước

copy mi thankyou so much ☺️

ano pong findings? saka ob mo magsasabi ng kalagayan ni baby.

2y trước

gustuhin man kaso di pede dto samin e 🤣

ilang weeks kana sis?

2y trước

15weeks and 5days dyan sa ultrasound ko sis

findings mi ☺️

ok naman po utz nyo

2y trước

utz = ultrasound

Normal naman po.

2y trước

thankyou again po ☺️

Okay n okay po

2y trước

hayyy thankyou po ☺️