Philhealth

Hi mga ka-mommy! Ask ko lang po, kasi po since 2018 until february 2019, may total ako na 8 mos contribution sa Philhealth. Kailangan po pala may 9 mos premium payment within 12 mos para matake advantage ang benepisyo sa panganganak. Papano po kaya iyon, magkano po kaya ang kelangan ko bayaran sa Philhealth para masigurado na magagamit ko ito. June na po ang due date ko. Salamat po sa mga sasagot.

1 Trả lời

kailngan buong year ng 2019 paid mo sis.. kakabyad ko lang.. pnbayaran skin huobg taon

5y trước

200 per month.. sbhn mo lang women about to give birth..