about sa buhat

Mga ka mommy anu po ginagawa nyo para di masanay ng buhay si baby nyo ayoko kasi masanay n buhat ang baby ko wala kasi ako magagawa nun 21 days pa lang sya Slmat po sa sasagot ?

2 Các câu trả lời

You're baby is too young mommy. I really do not believe na masasanay sa karga. Pag ganyang stage kasi, natural lang sa newborn na they always want to be with their moms. Na whenever we hold them, we give them the feeling of security. They feel comforted. Tsaka beneficial sa kanila yung skin to skin contact. I love holding my first born when he was still a baby. Now that he's an 18 months old toddler, nagpapakarga pa rin sya pero very seldom na. Only when he wanted to be close enough to me. ( He wanted to walk and run non stop 😅😂) Or pag naglalambing. Isipin mo na lang mommy, minsan lang sila maging bata kaya sulitin natin yung mga moments na gusto nilang laging malapit at nakadikit sa atin. Our houseworks can surely wait. 💖

Ayoko rin sanayin ng buhat mga anak ko. Kaso pag may ibang tao nakakasalamuha, kinakarga talaga.. Pinagsasabihan ko nlng. At pag kami naman ni panganay ang magkasama mamasyal, lakad talaga sya all the time. Papahinga lang pansin kong pagod na. Nung maliit pa sya, naka stroller naman pag papasyal.