e-loading business ?

Hi mga ka Mommy, alam niyo ba na gamit ang isang sim at isang cellphone ay maaari na kayong magkaroon ng sarili niyong e-loading business that can load all networks? Yes po! Pwedeng-pwede. PLUS, you can also load TV cables like Cignal, SkyDirect, etc! At sa halagang 499 pesos lang po! Yes P499 ay pwede na kayong magpaactivate ng sim PLUS free 300 na loadwallet na po. Ano pang hinihintay niyo? Be a load retailer! For more info : 0919-793-0705(Smart) 0995-553-1641(Globe)

2 Các câu trả lời

👍🏻

How

5y trước

I aactivate po natin yung sim niyo mam for just 499 po. Load all network na po yun . At may kasamang 300 loadwallet na po, Tapos may sariling app din po si loadmanna.