GULONG GULO

hi mga ka mommy 2 months plng ako nakakapanganak at my lagnat ako nung 30 hanggang ngyon.. 2 beses lang sumakit ulo uminom na kasi ko ng saridon so nawala na ung sakit ng ulo ko.. pero ung lagnat ko kasi balik balik.. paginom ako gamot mawawala tpos babalik naman tpos ang lamig ng katawan ko. binat parin ba ito kahit di na naskit ulo ko?

2 Các câu trả lời

Yes mom possible na binat po hanggang 2months up po kase ang binat

4y trước

pagmy binat bwal maligo?

up