Open cervix 4 cm na no sign of labor

Hello mga ka mommies Buntis Po ako ngayon sa pangatlo ko 38 weeks and 3 days.Nag pa IE ako kahapon open na cervix ko 3 to 4 cm na pero di pa nasakit tyan ko,makunat daw Po Kasi Nilagyan Yung cervix ko Ng gamot na Prem rose oil pati may binigay Po sakin na Prem rose oil na I titake orally. Sino Po same experience dito ??? Nagwoworry Kasi ko... September 20 duedate ko

1 Trả lời

same po tayo , 38 weeks 1 day . 3cm . pero wlang sign ng labor.

4y trước

yes mommy , mula 37 weeks ako nag tatake na ko . 3 times a day