I need a job

Hi mga ka-mommies! sobrang nahihirapan na po ako maghanap ng work dahil karamihan ng companies hindi tumatanggap ng buntis. san po kaya magandang mag apply? may bpo experience po ako. badly needed ko ng trabaho ngayon para samin ni baby. ayoko umasa sa tatay ng baby ko.

2 Các câu trả lời

I feel you. Siguro try mo nalang mag homebased job.. Tuwing phone interview kasi tinatanong ko kung tumatanggap sila tapos pag face to face interview na, hindi raw (or minsan di ka nalang ipapasa)

6y trước

sobra. parang ang helpless ko. hai.

ako din nahirapan gang ngaun wala work hays

6y trước

true