NO SIDEKICKS 🤔

Hi mga ka mommies may same case ko din ba dito na 4 mos na ang baby bump pero di parin sumisipa si baby? kakatapos ko lang mag pa ultra sound ok naman sya at ok ang heartbeat. Sabi ng Nag ultrasound sakin maliit pa daw kase baby ko para gumalaw or sumipa . Share your experienced din mga mommies 🙂 #2ndbaby

1 Trả lời

From my experience at 4 months di pa gano ung movement ni baby. Parang bubbles/flutters pa lang. 5 months ako nakaramdam ng sipa na malakas talaga 😊 no need to worry kung ok naman si baby sa check up.

4y trước

Yes sis ok naman check up ko