Pagkain ng Tahong

Hi mga ka mommies! Pwede po ba kumain ng tahong ang buntis yung sinabawan? Yun po kasi ang luto nila ngayon. I'm 30 weeks pregnant and first time mom po. Nag woworry lang po kasi ako. #1stimemom #advicepls #pregnancy

3 Các câu trả lời

Pwede po mommy basta make sure lang na malinis ang tahong. Prone kasi talaga sa foodpoisoning ang shells tulad ng redtide mi kaya ingat lang po talaga

Pwede naman po in moderation, kumakain din ako nyan and okay naman si baby ko.

2y trước

thank you po mommy 😊

yes po, actually ganyan ulam ko kahapon hihi