saan private hospital ok manganak

Hi mga ka mommies na taga antipolo naghahanap po ako ng private hospital na ok mag asikaso sa patient at medjo mura lng for cs 2nd baby kona po at 6mos,preggy na po ako sa bulacan po kasi ako nanganak nong sa first baby ko ngaun lumipat n kami sa antipolo at sa public kasi ako ngayon nagpapa check up gusto ko sana may option ako pag nanganak n ako sana mabigyan nyo po ako ng sugestion salamat po

1 Trả lời

Mission hospital

5y trước

Saan po un banda hndi p po kasi ako familliar sa mga lugar dto sa antipolo