About step daughter...

Hello mga ka Mommies! Mag open up lang po ako. Nakilala ko si hubby, sinabi na nya sakin na may anak sya sa una. Well, at first, medyo mahirap tanggapin pero later on I fully accept our situation and we got married na rin dahil I found out that I am pregnant. We we're so happy, lalo na yung step daughter ko kasi magkakaroon na sya ng kapatid. Nag woworry lang ako mommies, yung step daughter ko is 7 years old na. And iniwan sya ng real mom nya (ang reason is mag aaral daw because her mom is 17 years old palang that time) at hindi na binalikan yung step daughter ko sa side ng husband ko. Madami akong what ifs, dahil sa mga research ko about Philippine laws regarding family code. Na dapat, nasa real mom ang step daughter ko 7 years of age below. And, yung real mom ng step daughter ko po pinakita lang sakin na iba iba daw po ang boyfriend, parang dalaga ang buhay, ayon po sa friend ng friend ng husband ko. Paano ko/namin ipaglalaban si step daughter kapag naisipan na ni real mom nya na kunin sya samin? Napamahal na sya sakin sa totoo lang... Palagi nyang binabanggit, lalo na kapag nag lalaro sya na "mommy, nagbuntis po kayo, ako daw po ang anak nyo." Mommies, paano kaya? TIA po...

2 Các câu trả lời

Ang sweet naman ng stepdaughter mo, nghahanap tlga sila ng pagmamahal ng ina. Mgconsult kna lng ng lawyer sis. Pakiusapan neo nlng ng mabuti ung nanay nya na wag nkng sya kunin or hiramin nlng sya tapos ibabalik din, kung ayaw nya try neo nlng itago ung bata hehe, kung mapilit tlga ung nanay bayaran neo nlng ung nanay nya para hnd na sya maghabol. Pero kung mabubuntis yan cgurado hnd na yan mghahabol sa anak nya

3y trước

sis, yung biological mom nya, walang intensyon na kunin or habulan sya. hiram lang once a year every Christmas pa nga. kaya si step daughter parang ayaw na sa kanya kasi she realized na mas ako yung nag aalaga sa kanya compare to her biological mom.

Kakatuwa naman po kayo. Sana po lahat ganyan. In reality po kasi may right po talaga ung real mom niya unless po cguro na legally niyo po iadopt c step daughter. Parang un po ung pinaka best way. Kung pumayag po ang real mom niya

3y trước

nasabi ko na nga sa husband ko, na i adopt ko nalang step daughter ko. para maging legal ang lahat... do I need consent pa po ba sa biological mom? sana may way na hindi na lang, since hindi naman po naghahabol ung biological mom nya sa kanya.