Covid vaccine

Hello mga ka mommies i am currently 33 weeks pregnant po and yesterday lang galing ako sa OB ko pinag papa vaccine nya po ako. Takot po kasi ako baka may maging effect kay baby. Kayo po nakapag pa vaccine na? Kamusta naman po? #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Ako po waiting nalang ng schedule ng 2nd dose ko at anytime po pwede na din akong manganak. So far ok naman po no side effect except sa ngalay sa injected area. I made my decision po based sa nangyayari ngayon sa atin at recommendations na fin ng experts at hindi sa sabi sabi ng mga aling Marites. 🤣🤣🤣Mahirap din po kasi mag kasakit sa panahon ngayon. Balasehin nyo nalang po kung anu sa tingin nyo makakabuti sa inyo ni baby.