SSS MATBEN! ❤️

Hello mga ka mommies . Baka po may nakaka alam sa inyo dito, makaka avail papo ba ako ulit ng Matben ko Kung Ang Last hulog ko is December 2019 pa As voluntary na. Wala po akong hulog buong 2020 Manganganak po ako sa July 11 . ❤️ Ilang months Po ba kilangan Kung hulogan ngayong 2021 para makapag avail ako ng matben. Nakalimutan ko na po Kasi Ang covered ng Sss na may hulog dapat para maka avail ng Matben. Thank you sa mga sasagot! ☺️ God bless us all Mommies ? #pregnancy #advicepls #plsRespectmyPost

2 Các câu trả lời

Try nyo po inquire sa sss, ako po kc due date ko August, babayaran ko po ay Jan-March 2021 covered p po

Same tayo maam ganyan din question ko hehe

3y trước

Hindi pa po. Pero sabi nipa pede daw po sa app may apply