Tanong ko sagot nyo

Hi mga ka mommies😊 Ask kolang po if ano po bang mabisang pampawala ng manas 30weeks & 1 day na po akong preggy :) salamat po sa mga tutugon🥰 #firstbaby

2 Các câu trả lời

Hi mamshie🙂 avoid mo po ung matagal nakatayo and nakaupo, or kung possible pag naka upo elevate nyo ur legs,sleep on ur side mamshie specially LEFT SIDE. Wag po mag susuot ng mga masisikip mamshie para maging ok ung blood flow, drink more water to eliminate excess sodium or waste products na nag cause din ng swelling. And iwas po sa maalat na food.🙂 i hope it will help mamshie🙏🏻💐

Angat niyo po legs niyo mommy pag magsleep kayo.. Pwede niyo ipatong sa dalawang pillows.. Para mawala yung pamamanas😊