☺️

Mga ka mommies? ask ko lang po, sumsakit po ksi yung sa baba ng puson ko. malapit sa pwerta? yung tipo po na tatayo ako sumasakit sya? pag baba ng jeep sumasakit din po, yung konting kilos ko lang nasakit po sya??? mejo nahhirapan po ako mag lakad eh? 6months na po yung tiyan ko. help me po??? salamat ☺️

1 Trả lời

Mukhang sumisiksik na si baby mo sa baba mamsh. Tsaka lumalaki na din si baby kaya nakakaramdam ka ng ganyan. Ingat lang mamsh lagi 😊

5y trước

Ah ganun po ba? 1st baby kopo ksi eh.. nakakatuwa nga po, napaka likot ng baby ko 👶😍❤️